Tour ghép hàng ngày
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giới thiệu

Vietwonder Travel - Đơn vị tổ chức và kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế, với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên nhiệt tình kinh nghiệm, hiện nay Công Ty đang hoạt động trong lĩnh vực tour ghép hàng ngày khởi hành từ TP HCM, Nha Trang, Đà Lạt, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, và các tour ghép nước ngoài, Tour Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Châu Âu, Mỹ, và các quốc gia Nam Mỹ. Vietwonder Travel Luôn luôn mang đến Quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất và giá cả hợp lý nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

 • Kinh doanh lữ hành nội địa:

  Đây là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập. Với uy tín, kinh nghiệm và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực lữ hành, du lịch Vietwonders đã từng tổ chức các đoàn khách tham quan du lịch số lượng lớn với nhiều hình thức khác nhau như tham quan thắng cảnh, tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa, dã ngoại, nghỉ dưỡng, sinh thái, giao lưu văn hóa, tổ chức Tour hội nghị, hội thảo…
 • Kinh doanh lữ hành quốc tế:

  Vietwonder Travel  là đợn vị tổ chức thành công nhiều tuyến điểm tham quan du lịch đền nhiều châu lục trên thê giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ… Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đã tạo được uy tín, cũng như sự tin cậy của quý khách trong thời gian qua. Từ sự khích lệ đáng trân trọng đó, Vietwonder Travel  luôn mạnh dạn cải tiến và phát triển những chương trình tham quan du lịch mới, hấp dẫn và thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách.
 • Dịch vụ vé máy bay:

  Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách bao gồm:
  Đặt, giữ chỗ vé máy bay quốc tế và nội địa
  Cung cấp vé đoàn du lịch, du học, định cư, khảo sát thị trường.
  Hướng dẫn đưa, đón sân bay trong nước và quốc tế.
  Với đội ngũ nhân viên năng động và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo với khách hàng tiêu chuẩn phục vụ ở mức chuyên nghiệp nhất.
 • Dịch vụ vé tàu hỏa:

  Dịch vụ vé tàu hỏa đi Vinh, Huế, Đà Nằng, Nha Trang, TP HCM (Tuyến vé tàu Thống Nhất)
  Dịch vụ vé tàu hỏa đi Lào Cai (Sapa) hàng ngày
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn:

  Đặt phòng khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Trung tâm tổ chức sự kiện – MICE:

  Là Công ty lữ hành chuyên nghiệp, du lịch Kỳ Quan Việt có quan hệ với hàng trăm đối tác trên toàn quốc cóthể đưa những cuộc hội thảo, triển lãm, sự kiện của khách hàng đi đến mọi khu vực trên lãnh thổ Việt Nam với các dịch vụ như:
  Tổ chức sự kiện, lễ khai trương, hội nghị khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập…
  Tổ chức họp báo, viết thông cáo báo chí gửi các báo, đài…
  Tổ chức hội nghị, triển lãm kết hợp du lịch trong nước và quốc tế
  Tổ chức các chuyến du lịch kết hợp huấn luyện.
 • Combo du lịch:
  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch Combo
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp