Tour ghép hàng ngày
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tour du lịch trong nước,Tour du lịch nước ngoài,Tour ghép hàng ngày

Du lịch Vietwonders chuyên tổ chức tour ghép hàng ngày giá tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất, các tour du lịch khởi hành hàng ngày trong và ngoài nước.

Tour du lịch miền bắc ghép đoàn hàng ngày:

Du lịch Hạ Long - Với hàng ngàn đảo lớn nhỏ, Vịnh Hạ Long đã được Unesco công nhận là Kỳ Quan Thiên Nhiên của thế giới, nối liền đó là đảo Cát Bà, đảo Tuần Châu nơi du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên và những công trình do con người tạo ra.

Du lịch Sapa - Sapa luôn là một điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, những ai có dịp đến với Miền Bắc luôn luôn muốn đến với du lịch sapa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã nơi đây.

 Ngoài ra còn rất nhiều điểm đến thăm quan có thể ghép đoàn tại Miền Bắc như: Tour lễ hội du xuân đầu năm, tour thăm quan đền chùa tại Miền Bắc, các điểm thăm quan như Mai Châu Hòa Bình, Mộc Châu Sơn La, thăm quan Vịnh Hạ Long trên cạn tại Ninh Bình cùng vơi chương trình tour Bái Đính hoặc Hoa Lư Tam Cốc .


Tour du lịch ghép đoàn Miền Trung - Nha Trang Đà Lạt - Tây Nguyên

Dải đất Miền Trung được chi làm 3 phần: Bắc trung bộ, trung trung bộ, nam trung bộ với chiều dài đất nước Miền Trung là nơi có rất nhiều thắng cảnh trên vùng núi cũng như dưới biển, điển hình trong đó là động Phong Nha Kẻ Bàng ở Quảng Bình, Bà Nà hill ở Đà Nẵng, Phô Cổ Hội An ở Hội An, biển Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt Mộng Mơ, hoặc đến với Tây Nguyên nơi ngày nắng nóng đêm về xe lạnh với những vùng đất đỏ ba zan trù phú, chính vì vậy Miền Trung có rất nhiều loại hình tour ghép hàng ngày và tour đoàn để cho du khách khám phá trong những ngày nghỉ hoặc dịp lễ tết.


Tour du lịch Miền Nam - đồng bằng sông "Mê Kông"

Ở phía nam Việt Nam, thời tiết chỉ có hai mùa Mưa và Nắng rất thuận tiện cho những ai yêu du lịch tắm biển cùng với đồng bằng sông Mê Kông nơi quý khách có thể hòa mình vào với sông nước, miệt vườn miền tây, chợ nổi, bến ninh kiều, với các chương trình thăm quan đầy lý thú.

Tourghephangngay.vn luôn mang đến hành trình du lịch lý thú nhất tơi quý du khách. Lh 04 3941 6212

1 2 Tiếp
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp