Tour ghép hàng ngày
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Du lịch Hạ Long 3 ngày | Tour ghép Hạ Long Cát Bà

Tour ghép Hạ Long Cát Bà, Du lịch Hạ Long ngủ du thuyền, Tour ghép Hạ Long Tuần Châu Cát Bà, chương trình du lịch được khởi hành hàng ngày từ Hà Nội.

Vịnh Hạ Long:

Vịnh Hạ Long với trên 3000 đảo lớn nhỏ tạo thành một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với các hang động giữa biển khơi, Vịnh Hạ Long là điểm du lịch hấp dẫn nhất Miền Bắc hiện nay.

Đảo Tuần Châu:

Đảo Tuần Châu năm trong quần thể du lịch Hạ Long với địa thế nằm xa trung tâm thành phố Hạ Long và không gian yên tĩnh, đảo Tuần Châu là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các cặp đôi, cùng với đó Tuần Châu còn có các chương trình biểu diễn đặc sắc như: Nhạc Nước, Cá Heo, Cá Sấu,...và bãi tắm yên tĩnh, đến với Tuần Châu quý khách sẽ không hoài phí thời gian quý báu cho chương trình du lịch nghỉ dưỡng của mình.

Đảo Cát Bà:

Đảo du lịch Cát Bà thuộc huyện đảo Cát Bà địa danh du lịch lớn của Hải Phòng, đảo du lịch Cát Bà được nối liền với Vịnh Hạ Long bằng tuyến du lịch Hạ Long Cát Bà 2 ngày, 3 ngày hoặc tuyến du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà 2 ngày, 3 ngày bằng tàu cao tốc xuất phát từ Hải Phòng.
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp